Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ HANOTECH là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam.

Trụ sở: Số 30 Phố Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0936.352.390 | Tel: 024.6663.9016

Email: hanoteco@gmail.com

Website: www.thangmaynhat.com

Tên giao dịch Quốc tế: Hanotech Elevator Company.

Tên viết tắt: HNT

Thưa Quý Khách hàng, Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, các công trình được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều và thang máy trở thành nhu cầu không thể thiếu phục vụ việc lưu thông trong các toà nhà.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty cung cấp các sản phẩm thang máy với chất lượng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để để lựa chọn được sản phẩm thang máy vừa đảm bảo chất lượng, vận hành an toàn ổn định, vừa có giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp luôn là điều băn khoăn đối với các chủ đầu tư công trình.

Hiểu được vấn đề đó, công ty thang máy HANOTECH luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong quá trình phục vụ khách hàng. Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, cùng với việc ứng dụng các công nghệ cao trong sản xuất, chúng tôi cam kết đem tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng Quý Khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ Quý khách hàng. Bằng tất cả nỗ lực của mình, Công ty thang máy HANOTECH hy vọng Quý Khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị và Dịch vụ HANOTECH

Trân trọng!